@LnwasiaThailand

เกม ไฮโล
แชร์โพสต์นี้

ไฮโล Sicbo

วิธีล้มเจ้าด้วยเทคนิคฟังเสียง ไฮโล (ฉบับพื้นบ้าน)

            หลายท่านที่ชื่นชอบการแทง ไฮโล ล้วนมีเคล็ดลับเฉพาะตัวหลากหลายรูปแบบ แต่เทคนิคที่มักได้ยินหลายท่านพูดถึงและไม่คิดว่าจะสามารถทำได้จริง คือการฟังเสียงไฮโล นั่นก็เพราะหากสามารถทำได้จริง

            เหล่าผู้เล่นคงรวยกันถ้วนหน้า แต่! การฟังเสียงไฮโลนั้นเป็นการเพิ่มโอกาสในการเดิมพันให้กับเหล่าผู้เล่นมีโอกาสถูกมากยิ่งขึ้น วันนี้ทีมงานขออาสาสอนเทคนิคการฟังเสียงไฮโล ให้เพื่อนทางบ้านได้ลองนำไปใช้ขริงทั้งการเล่นไฮโลแบบบ้านๆหรือ นำไปใช้ในการเล่นไฮโลออนไลน์ พร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

            ส่วนใหญ่แล้วการวางลูกเต๋าไฮโลนั้น จะวางเหมือนกันตามลักษณะสากล หรือในแบบตั้งลูกหน้า4 อยู่ฝั่งด้านบน และหันเลข1มาทางตัวผู้เล่น การฟังเสียงลูกเต๋าหน้าที่เดาทางได้ง่ายสุดนั้น คือหน้า 4 โดยจะมี 2 ลักษณะ ได้แก่ เสียงที่แทบจะไม่มีเสียงดัง ถ้าเป็นแบบนี้นั้นเดาได้เลยว่าจะมี4อย่างน้อย1ตัว หรืออีกลักษณะคือ มีเสียงดังหลายครั้งไม่ใช่รอบเดียว ถ้าเป็นในลักษณะนี้ ขอให้เพื่อนๆเดาได้เลยว่า ถ้ามีการเด้งหลายครั้ง โอกาสออกเลข4เยอะมาก โดยผู้เชี่ยวชาญได้คำนวณไว้ว่ามีโอกาสมากกว่า75%เลยทีเดียว

 

การเขย่าไฮโล ในลักษณะดึงถอยหลัง

            ในการเล่นไฮโลนั้นต้องมีเจ้าเสมอ และเจ้าแต่ละคนก็จะมีเทคนิคการเขย่าไฮโลเฉพาะตัวเอง ซึ่งหากเป็นลักษณะเฉพาะผู้เล่นคงไม่ทราบว่าจะเขย่าไปทางข้างหน้า หรือเขย่าไปทางด้านหลัง แต่!! หากผู้เล่นพบเจ้าที่ชอบ

            ดึงเขย่าไปทางข้างหลังแล้วนั้น หากได้ยินเสียงลูกเต๋ากริ้กแค่รอบเดียว จะมีโอกาสมากที่ลูกเต๋าจะออกหน้าต่ำ เพราะหากท่านสังเกตแล้วจากเลขเต๋า1 จะเป็นเลข3ตามมาด้วยเลข2 ดังนั้นถ้าท่าแทงเลขหน้าต่ำกับไฮโลออนไลน์ จะมีโอกาสมากที่จะได้เงิน ลองนำไปใช้กันดูครับ

 

การเขย่าไฮโล ในลักษณะดันไปด้านหน้า

            อีกลักษณะที่ดูออกได้ง่ายเหมือนการดึงถอยหลัง คือการที่เจ้าจะดันไปทางด้านหน้า ให้ผู้เล่นใช้เทคนิคตรงกันข้ามกันได้เลย เพราะการดันไปทางด้านหน้าจะมีโอกาสที่จะออกเลขเต๋า5และเลข6มากกว่าเลขต่ำ

            โดยอย่าลืมว่าต้องได้ยินเสียงกริ้กเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น การแทงสูงเมื่อเจอลักษณะนี้จะช่วยลดความเสี่ยงโอกาสเสียเงินให้ผู้เล่น โดยการแทงสูงติดหน้าสูง กับการเต็ง5และเต็ง6เอาไว้ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการได้เงิน เพราะต่อให้ออกเพียงลูกเดียวก็เสียเงินแค่30เปอร์เซ็นเท่านั้น

 

การเขย่าไฮโล ตามหน้าเดียว

            มือใหม่ทุกท่านต้องจำเทคนิคนี้เอาไว้ ไฮโลทุกที่ไม่ว่าจะบ่อนหรือไฮโลออนไลน์ มักจะมีจังหวะที่เจ้ามือปล่อยตัวเมื่อเผลอเขย่านานๆ คือการที่ร่างกายจะทำสิ่งเดิมไปแบบไม่รู้ตัว หากท่านสังเกตและฟังเสียงไฮโลแบบนั้น

            จะได้ยินเสียงในรูปแบบกริ้กคล้ายกันทุกรอบ ในลักษณะนั้นจะเรียกกันว่าหน้า ยกตัวอย่างง่ายๆ ถ้าออกสูงแล้ว จะออกสูงซ้ำไปเรื่อยๆ หรือถ้าออกต่ำก็มักจะต่ำติดกันหลายรอบเลย ถ้าเป็นแบบนั้นแล้วไม่ว่าเจ้าจะทำแบบไหน มันก็จะออกหน้าเดิมซ้ำไปเรื่อย เขย่าหนีไม่ได้ก็จะเสร็จผู้เล่นฟันเงินกลับไปเรียบ หากเห็นแบบบนี้ละยังไม่เปลี่ยนคนเขย่าละก็ แทงแบบเดิมรัวๆเลยครับคุณผู้เล่น!!!

@LnwasiaThailand

02 508 8798