@LnwasiaThailand

กลยุทธ์สำหรับไพโกวโป๊กเกอร์ ตอนที่ 2
แชร์โพสต์นี้

กลยุทธ์สำหรับไพโกวโป๊กเกอร์ ตอนที่ 2

จากที่ GClub ได้พูดถึงกลยุทธ์ของเกมไพโกวโป๊กเกอร์ไปแล้วในบทความก่อนหน้านี้นั้น ผู้เล่นบางคนอาจจะยังไม่เข้าใจเกี่ยวกับกลยุทธ์ของมัน เราจึงเขียนคำแนะนำสำหรับเกมนี้เพิ่มให้กับคุณ

ไพโกวโป๊กเกอร์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปแบบกลยุทธ์หรือการเรียงลำดับ ในไพโกวคุณจะมีเวลาที่ยากลำบากพร้อมกับกลยุทธ์ที่เหมาะสมซึ่งอาจจะทำให้คุณชนะได้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ในเวลานั้น ในความเป็นจริงค่าเฉลี่ยที่คุณจะชนะประมาณ 46% หรือน้อยกว่านั้นในแต่ละวัน ที่คาสิโนจะมีความได้เปรียบของเจ้ามือที่สูงสำหรับเกมนี้หรือเราควรจะบอกว่าถึงเจ้ามือจะมีความได้เปรียบแต่คุณก็ยังเล่นกับเจ้ามือมากกว่าผู้เล่นอื่นๆ

ในการเล่นเกมนี้คุณต้องให้ความสำคัญกับไพ่บนมือของคุณ นี้คือกลยุทธ์ที่ดีที่สุด คุณไม่ควรเดิมพันหากมีไพ่บนมือที่ไม่เหมาะสม หรือจะพูดอีกนัยหนึ่งไพ่จะบอกกับคุณเองว่าคุณจะได้รับชัยชนะหรือแพ้

คุณควรรู้อะไรบางอย่าง
– ไพ่หลังมือหรือมือไพ่ห้าใบต้องมีไพ่ที่สูงกว่าไพ่มือหน้าหรือมือไพ่สองใบ ถ้าไพ่หน้ามือมีไพ่ที่สูงกว่าคุณจะฟาวล์ หมายความว่าคุณจะเสียเงินเดิมพันทันที
– คุณยังไม่ได้เรียกไพ่จากลูกเต๋า หมายความว่าคุณยังไม่ได้แลกไพ่ที่คุณไม่ชอบ
– ไพ่ที่คุณได้รับคือการเล่นทั้งหมดของคุณ

สิ่งแรกที่คุณจะทำเมื่อคุณได้รับไพ่คือการสร้างมือไพ่ห้าใบของคุณ มือนี้เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเพราะคุณจะไม่สามารถเล่นต่อไปได้ ดังนั้นถ้าคุณมีคู่ และไม่มีอะไรอย่างอื่น คู่ของคุณนั้นควรอยู่กับมือไพ่ห้าใบ นี่คือตัวอย่างในมือ

Ace, King, King, 10, 7, 8, 2
ในมือคุณจะมีไพ่เจ็ดใบ K เป็นคู่เดียวที่คุณสามารถเล่นได้จากทั้งหมดเจ็ดใบ หมายความว่าคุณมีความเป็นไปได้ในการชนะกับไพ่หลังมือ และไพ่หน้ามือจะไม่ขนะอะไรเลย

คุณมีสองหลักสูตรในการดำเนินการสำหรับมือนี้ คุณสามารถหมอบได้เพราะคุณไม่สามารถชนะได้ทั้งสองมือหรือคุณสามารถตัดสินที่จะเล่นและชนะไพ่หลังมือ ไพ่หลังมือไพ่คู่ K, ซึ่งเป็นคู่ที่ใหญ่เป็นอันดับสองที่คุณสามารถมีได้ ตอนนี้เจ้ามืออาจจะมีคู่ Ace และเอาชนะมือทั้งสองได้ แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะไม่มีอะไรบนมือหรือมีคู่ที่ต่ำกว่า ดังนั้นในกรณีนี้คุณควรเล่นเกมต่อไป

การได้คู่บนมือนั้นมีโอกาสที่ 42% ของการเล่นเกมไพ่ใดๆ ก็ตาม กล่าวคือมันเป็นเรื่องยากขึ้นที่คุณจะได้รับคู่ที่ใหญ่ขึ้น สิ่งที่แย่กว่านั้นคือความถี่ที่จะได้รับขึ้นมาบนมือ ดังนั้นจะดีกว่าที่จะเล่นกับคู่ที่เข้ามาในมือของคุณ ในไพโกวโป๊กเกอร์มีความเป็นไปได้เหมือนกับเกมอื่นๆ สิ่งนี้จะช่วยในกลยุทธ์ของคุณได้เป็นอย่างดีเมื่อคุณรู้ว่าในมือคืออะไร ผู้เล่นบางคุณไม่เข้าใจว่ามือโป๊กเกอร์จะจ่ายเงินหรืออะไรที่น่าจะเป็นไปได้

GClub นำกลยุทธ์มาให้คุณได้ศึกษากันแบบจัดเต็มสำหรับเกมไพโกวโป๊กเกอร์ มันเป็นเกมที่มีความน่าสนใจจากการประยุกต์มาจากเกมโป๊กเกอร์ ซึ่งหลายคนอาจจะเคยเล่นในรูปแบบฟรีกันมาก่อนแล้วจึงทำให้ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำความเข้าใจกฎและวิธีการเล่นในรูปแบบนี้ หากคุณสนใจเล่นด้วยเงินจริง สามารถติดต่อหาทีมงานบริการลูกค้าเพิ่มลงทะเบียนสมาชิกตลอด 24 ชั่วโมง

@LnwasiaThailand

02 508 8798